Thi công tiêu âm phòng bằng vải nỉ tiêu âm

Write By: govietpro Published In: ROOT Created Date: 2016-03-10 Hits: 588 Comment: 0

Tấm vải nỉ tiêu âm là vật liệu tiêu âm...

 Tấm vải nỉ tiêu âm là vật liệu dùng để tiêu âm với những đặc tính riêng biệt, cho những bề mặt hoàn thiện đẹp và sang trọng đã được ứng dụng rộng rãi trong các công trình mang tính chất trang trọng, lịch sự hay các công trình công cộng.


Hướng dẫn cách thi công vách tiêu âm bằng vải nỉ:

Hướng dẫn thi công gỗ tiêu âm và vách nỉ tiêu âm. Vách gỗ tiêu âm và vách nỉ tiêu âm có phương pháp tương tự như nhau. Có 2 bước cơ bản là bắn hệ khung xương và lắp đặt tấm tiêu âm lên tường.
- Dùng thiết bị chuyên dụng để bắn hệ khung xương lên tường:
Độ dày các xương phải đều, không cong tiêu âm được lắp đặt trên diện tường phẳng, và các vật liệu hỗ trợ tiêu âm, cách âm như : bông khoáng, bông thủy tinh, cao su non… được sử dụng để lấp đầy những khoảng trống được tạo bởi hệ khung xương. Bắn hệ khung xương lên với khoảng cách 600mm hoặc theo yêu cầu. 

2) Lắp đặt vào hệ khung xương:
Sau khi hoàn thành hệ khung xương, tấm gỗ tiêu âm được bắn vào hệ khung, thao tác này có thể khác nhau tùy theo từng dòng gỗ tiêu âm.
Lưu ý:
-Có thể cắt, ghép các tấm gỗ tiêu âm theo kích cỡ bất kỳ một cách dễ dàng với các công cụ chế biến gỗ phổ biến như máy cưa,… Khi gia công cần chú ý bảo vệ bề mặt gỗ, tránh trầy xước.
-Khi lắp ghép, thi công các tấm gỗ tiêu âm tạo vách tiêu âm 3D.

Leave A Comment

Captcha